เครื่องปั๊มไดคัทอัตโนมัติ Autoprint Repetto 65 v2

เครื่องปั๊มไดคัท ของ autoprint เป็นเครื่องปั๊มไดคัทแบบป้อนอัตโนมัติ เครื่องนี้สามารถปั๊มนูน ปั๊มปรุ ปั๊มขาด ปั๊บเส้นพับ เครื่องนี้สามารถป้อนกระดาษได้กว้างที่สุดถึง 500 x 680 มม. (19.7” x 26.8”) มีความเร็วสูงที่สุด 4,500 แผ่นต่อชั่วโมง

หน่วยรับงาน หน่วยรับงานหลังจากที่ปั๊มไดคัทเรียบร้อยแล้วมีการส่งกระดาษมาลงที่โต๊ะรับงานจะผ่านเซนเซอร์ โต๊ะจะขยับลงอัตโนมัติ แล้วจะมีตัวของเซนเซอร์ด้านล่างเมื่อโต๊ะรับงานลงสุดแล้ว เครื่องจะทำการหยุดอัตโนมัติ และยังมีในส่วนของตัวตบกระดาษที่จะช่วยให้กับลำเรียงหรือการจัดเก็บจะสะดวกมากขึ้น สามารถรองรับความสูงของกองกระดาษในหน่วยรับงานได้อยู่ที่ 830 มม.

หน่วยปั๊ม การปั๊มจะใช้เป็นส่วนของระบบข้อเหวี่ยงในการปั๊ม และมีความแม่นยำเนื่องจากใช้ Servo Motor ในการขับเคลื่อนราวกรีปเปอร์ จะสามารถควบคุมการหมุนได้เป็นอย่างดีได้เป็นอย่างดี และสามารถถอดกริ๊ปเปอร์ได้ถ้าหากงานที่จะต้องมีการปั๊มเข้าไปอยู่ในบริเวณที่กริ๊ปเปอร์จับ

หน้าจอควบคุมระบบสัมผัส หน้าจอควบคุม จะใช้งานการใส่จำนวนงานที่ต้องการ และยังสามารถดูได้ว่ามีส่วนไหนที่เกิดปัญหาขัดข้อง ไม่ว่าจะเป็นเซนเซอร์ หรือว่าจะเป็นระบบต่างๆในระบบ ด้วยการใช้แผงวงจรไฟฟ้าเป็นตัวส่งสัญญาณไปที่หน้าจอควบคุม เมื่อคืนเกิดปัญหาจะแจ้งไปที่หน้าจอควบคุมว่าปัญหาที่ทำให้เครื่องหยุดเกิดจากอะไร

ล้อกันซ้อน และ เซนเซอร์ตรวจจับกระดาษเอียง
ล้อกันซ้อน และเซนเซอร์ตรวจจับกระดาษเอียง จะช่วยเพื่อป้องกันการป้อนที่มากเกินไป หรือป้องกันไม่ให้เกิดการปั๊มในขณะที่กระดาษยังเอียงอยู่ เมื่อเกิดปัญหากระดาษซ้อนหรือกระดาษไม่เข้าฉากเครื่องจะทำการแจ้งไปที่หน้าควบคุม

ชุดป้อนหัวลมดูด
เครื่องปั๊มได้คัทตัวนี้จะใช้ระบบหัวลมดูด เพื่อที่จะทให้การป้อนกระดาษเป็นไปได้อย่างต่อเนื่อง โดยความกว้างข้องกระดาษจะอยู่ที่ 250 x 305 มม. ถึง 500 x 680 มม. และความขนาของกระดาษจะรองรับได้อยู่ที่ 0.1 – 0.6 มม. ความสูงกองกระดาษที่อยู่ในชุดป้อนจะอยู่ที่ 870 มม. โต๊ะป้อนกระดาษจะสามารถเปลี่ยนทั้ง Pallet ได้เลย ทำให้ลดระยะเวลาการโหลดกระดาษได้

ฉากของกระดาษ สายพานลำเลียงกราดาษจะให้มาเพียงพอสำหรับการทำงาน, ลูกกลิ้งที่เป็นแปรง และมีฉาก เพื่อจะทำให้มั่นใจได้ว่าการทำงานจะไม่ติดขัด และจะไม่มีปัญหาเรื่องการป้อนกราดาษด้วยความสามารถที่สามารถทำได้มีตั้งแต่ 0.1 ถึง 0.6 มม. ด้วยการดึงไปข้างๆ ทั้งสองด้าน เพื่อให้แน่ใจว่ามาร์คของกระดาษจะตรง การกำหนดฉากหน้าจะสามารถปรับความเอียงได้ +,-1.5 มม. และฉากด้านหน้าจะเพิ่มขึ้นนถึง 2-8 มม. ได้อย่างแม่นยำ

สรุปข้อดี
– ใช้หัวล้มดูดในการดูด และส่งกระดาษทำให้การป้อนจะมีความเสถียรในการป้อน

– ใช้ Servo Motor ในการขับเคลื่อนของราวกริปเปอร์ ซึ่งจทำให้การปั๊มมีโอกาสน้อยที่จะเกิดการ Error ซึ่งทำให้งานที่ได้ออกมามีของเสียน้อยที่สุด

– ถ้าเคยใช้เครื่องปั๊มไดคัทแบบป้อนมือมาก่อน ตัวนี้สามารถใช้บล็อคของเครื่องป้อนมือได้

– สามารถถอดกริปเปอร์ออกได้ ถ้าต้องการปั๊มเข้าไปในบริเวณที่กริปเปอร์จับ

– มีฟังก์ชันในการตรวจเช็คการใช้งานของเซนเซอร์ ดูได้จากหนาจอควบคุมระบบสัมผัส

– ไม่ว่าอะไรที่ทำให้เครื่องหยุด จะมีการแจ้งเตือนขึ้นมาที่หน้าจอ จึงทำให้สะดวกต่อการแก้ไข

– ใช้ UPS ในการทำให้รักษาความเสถียรของไฟฟ้าได้ ป้องกันการเกิดไฟฟ้ากระชาก

– สามารถปั๊มได้ที่ความเร็วสูงสุด 4,500 แผ่นต่อชั่วโมง

– มีเซนเซอร์ตรวจจับกระดาษเอียง

สินค้าเครื่อง Autoprint Repetto 65 v2 :

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *