5 เทรนด์ Software ในธุรกิจโรงพิมพ์

ในอนาคต ซอฟต์แวร์จะเป็นสิ่งสำคัญที่มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมการพิมพ์ เนื่องจากเทคโนโลยีดิจิทัลกำลังเข้ามามีบทบาทในการเปลี่ยนแปลงวิถีการทำงานของโรงพิมพ์ ซอฟต์แวร์จะช่วยให้โรงพิมพ์มีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้นได้ดังนี้ :

 

🔺1. การออกแบบงานพิมพ์ : ซอฟต์แวร์ออกแบบกราฟิกที่มีความสำคัญในการสร้างสื่อสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ โดยใช้ระบบ AI Generated ที่สามารถออกแบบกราฟิก หรือ งานพิมพ์ของคุณได้ โดยการพิมพ์คำสั่ง ซึ่งจะช่วยให้โรงพิมพ์สามารถสร้างผลงานที่มีความสร้างสรรค์ และมีคุณภาพสูงได้ เช่น โปรแกรม Adobe Ai และ PS 

 

🔺2. การออกแบบบรรจุภัณฑ์ : ซอฟต์แวร์เช่น Picador ที่ช่วยในการออกแบบและพัฒนากล่องและบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย ทั้งในด้านการออกแบบรูปทรงและการสร้างแบบจำลอง 3 มิติ

 

🔺3. การจัดวาง (Lay out) อัตโนมัติ: ซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัด Lay out งานพิมพ์ต่างๆให้ได้เต็มหน้ากระดาษมากที่สุด โดยการคิดคำนวณ และสามารถ Job Ganging หรือรวมงานพิมพ์ต่างๆเข้าด้วยกันได้ เช่น Ultimate impostrip 

 

🔺4. การจัดการสี : ซอฟต์แวร์ Color Management ช่วยในการจัดการสีในกระบวนการการพิมพ์ เพื่อให้ได้สีที่แม่นยำและตรงตามที่ต้องการ

 

🔺5. การประเมินผลและวิเคราะห์สถานะเครื่องจักร : ซอฟต์แวร์เช่น RMGT cloud ,ICE Link ช่วยในการเช็คสถานะของเครื่องจักรและคาดการณ์การซ่อมแซม บำรุงรักษา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ดังนั้นซอฟต์แวร์จะมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้โรงพิมพ์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและตอบสนองต่อความต้องการของตลาดในอนาคตอย่างมีมาตรฐาน

.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่…

📲 Line OA : @cybersm

☎️ Tel : 02-682-3411

📥 Inbox Facebook : CyberSM

🌐 Website : bit.ly/3soMk2U

#CyberSM #HORIZON #finishing #digital #CYBER #service #support #training #technology

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *