5 จุดเด่นของระบบ IOT (Internet of things)

IOT ย่อมาจากคำว่า Internet of Things คือการใช้เทคโนโลยีเครือข่ายเพื่อเชื่อมต่อและสื่อสารกับเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ใช้ในกระบวนการผลิต. เป็นการนำเทคโนโลยีที่มีความสามารถในการรับส่งข้อมูลและการควบคุมผ่านทางอินเทอร์เน็ตมาประยุกต์ใช้ในการจัดการและควบคุมกระบวนผลิตในอุตสหกรรมการพิมพ์

5 จุดเด่นของระบบ IOT มีดังนี้

🔸Cloud-based management and monitoring การบริหารจัดการและการดูแลระบบผ่านคลาวด์ 

🔸Analysis of operating performance การวิเคราะห์ประสิทธิภาพและตรวจสอบสถานะของเครื่องจักร 

🔸Maintenance Management การบริหารจัดการด้านการบำรุงรักษา 

🔸WEB-based Interface การใช้งานระบบผ่านเว็บไซต์ 

🔸Sharing Maintenance Data การแชร์ข้อมูลการดูแลรักษา

1.Cloud-based Management and Monitoring (การบริหารจัดการและดูแลผ่านระบบคลาวด์): การใช้คลาวด์บนอินเทอร์เน็ตในการบริหารจัดการและดูแลระบบเครื่องจักรในอุตสาหกรรมการพิมพ์. นี้รวมถึงการติดตั้งเซนเซอร์และอุปกรณ์ตรวจวัดต่างๆ เพื่อการตรวจสอบสถานะและประสิทธิภาพของเครื่องจักรที่ทำงาน

2.Analysis of Operating Performance (การวิเคราะห์ประสิทธิภาพและตรวจสอบสถานะของเครื่องจักร): การใช้ข้อมูลที่ได้จากระบบคลาวด์เพื่อวิเคราะห์ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องจักร รวมถึงการตรวจสอบสถานะ, ประสิทธิภาพ, และปัญหาที่เป็นไปในเครื่องจักร

3.Maintenance Management (การบริหารจัดการด้านการบำรุงรักษา): การใช้ระบบคลาวด์เพื่อติดตามและวางแผนกิจกรรมการบำรุงรักษาของเครื่องจักร รวมถึงการกำหนดกำหนดการบำรุงรักษาและการสั่งซื้ออะไหล่

4.WEB-based Interface (การใช้งานระบบผ่านเว็บไซต์): การทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลและจัดการระบบผ่านทางเว็บไซต์ ทำให้สามารถทำงานหรือตรวจสอบสถานะได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านอินเทอร์เน็ต

5.Sharing Maintenance Data (การแชร์ข้อมูลการดูแลรักษา): การแบ่งปันข้อมูลการบำรุงรักษาระหว่างหน่วยงานหรือระหว่างบริษัท เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกันในการบริหารจัดการและดูแลระบบให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สามารถคลิ๊กดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 👉 https://citly.me/5Io1M

.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่…

📲 Line OA : @cybersm

☎️ Tel : 02-682-3411 

📥 Inbox Facebook : CyberSM

🌐 Website : bit.ly/3soMk2U 

#CyberSM #digital #CYBER #UltimateSoftware #Software #Automation #IOT #ICELINK #HORIZON

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *