เครื่องไสสันทากาวหนังสือในยุค 4.0 พร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยี ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง มาดูกัน!

🔸 IOT (internet of Thing)

ใช้เทคโนโลยีเครือข่ายเพื่อเชื่อมต่อและสื่อสารกับเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ใช้ในกระบวนการผลิต เป็นการนำเทคโนโลยีที่มีความสามารถในการรับส่งข้อมูลและการควบคุมผ่านทางอินเทอร์เน็ตมาประยุกต์ใช้ในการจัดการและควบคุมกระบวนผลิตในอุตสหกรรมการพิมพ์

 

🔸 Works with out people

การนำหุ่นยนต์และระบบ Automation เข้ามาในอุตสาหกรรมช่วยสร้างการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูง, ปลอดภัย, ลดค่าใช้จ่าย, และมีความยืดหยุ่นในการปรับตัวตามความเปลี่ยนแปลงของตลาดและความต้องการของลูกค้า

 

🔸 Easy to use and easy to command.

การใช้งานที่ง่าย ปรับตั้งค่าได้ผ่านหน้าจอตามที่ต้องการด้วย User interface ที่สามารถเข้าใจและปรับตั้งค่าได้ง่าย คนที่ไม่มีทักษะก็สามารถทำได้ 

 

🔸 Reject weight and thickness.

ระบบตรวจจับความผิดพลาดของตัวงาน ที่ตรวจจับผ่านน้ำหนัก และ ความหนาของตัวงาน ที่ไม่ได้มาตรฐานตามที่กำหนดไว้ จะทำการดีดงานเสียออกจากตัวเครื่องจักรเลย

 

🔸 Scan barcode with Automatic set up and Check

ระบบสแกนบาร์โค้ด เพื่อปรับตั้งค่าของเครื่องจักรโดยอัตโนมัติ ทำให้การทำงานนั้นสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และระบบสแกนบาร์โค้ด เพื่อเช็คความถูกต้องของตัวงาน เช่น เครื่องไสสันทากาว ถ้าหน้าปก กับ เนื้อใน ไม่ใช่งานเดียวกัน หรือ ไม่สัมพันธ์กันตัวเครื่องจะดีดงานออกทันที เพื่อเป็นการลดของเสีย และลดความผิดพลาดได้📌อยากเห็นตัวจริงหรือรายละเอียดเพิ่มเติม พบกันได้ที่งาน CYBER PTE Open House 2024 ณ มาเลเซีย!

.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่…

📲 Line OA : @cybersm

☎️ Tel : 02-682-3411 

📥 Inbox Facebook : CyberSM

🌐 Website : bit.ly/3soMk2U 

#CyberSM #rmgt #HORIZON #finishing #digital #CYBER #service #support #technology

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *