บทสัมภาษณ์ประสบกาณ์ผู้ใช้เครื่องพิมพ์ “RMGT รุ่น 970 พร้อม LED-UV (เครื่องใหม่)”

Yamato Printing Co., Ltd. เป็นบริษัทในชุมชนบริษัทพิมพ์เชิงพาณิชย์ที่ตั้งอยู่ในชิซูโอกะใกล้ภูเขาฟูจิ ทางบริษัทได้มีการติดตั้งเครื่องพิมพ์ 970PF-4 พร้อมติดตั้ง LED-UV ซึ่งเป็นเครื่องพิมพ์ 970 เครื่องแรกในประเทศญี่ปุ่น โดยบริษัทยามาโตะเริ่มธุรกิจด้วยการพิมพ์จดหมายในปี 1964 และหลังจากนั้นพวกเขาจึงได้ลงทุนกับเครื่องพิมพ์เพิ่มเติม อาทิเช่น เครื่องพิมพ์ RYOBI A3 1สี และ 2สี, เครื่องพิมพ์ RYOBI 754G พร้อม LED-UV และ RMGT 790PF-4S พร้อม LED-UV

Mr. Uematsu ประธานบริษัทยามาโตะได้อธิบายว่าทำไมพวกเขาถึงมีแท่นพิมพ์หลายขนาด โดยได้กล่าวว่า “กลยุทธ์ทางธุรกิจของเราคือการตอบสนองความต้องการทุกประเภท เช่น งานจำนวนน้อย งานที่หลากหลาย และการจัดส่งที่รวดเร็วจากลูกค้าในพื้นที่และเราได้เลือกและเพิ่มขนาดของเครื่องพิมพ์หลายขนาดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาและในปี 2564 ได้มีการติดตั้งเครื่องพิมพ์ 970PF-4 ใหม่พร้อม LED-UV และเริ่มใช้ในการผลิต เครื่องพิมพ์ 970PF-4 ช่วยเพิ่มปริมาณงานพิมพ์เพิ่มสูงขึ้น 20% อีกทั้งยังช่วยลดงานให้กับช่างพิมพ์ทำให้ช่างพิมพ์ใช้งานเครื่องพิมพ์ได้ง่ายมากขึ้น เนื่องจากประสิทธิภาพในการผลิตของเครื่องพิมพ์ 970 ในอดีต ต้องมีการจ้างงานภายนอกหลายงาน แต่หลังจากติดตั้ง 970PF-4 แล้ว งานส่วนใหญ่ก็สามารถทำให้เสร็จภายในบริษัทได้”

นี่เป็นเพียงอีกหนึ่งประสบการณ์ตัวอย่างจากผู้ใช้จริง หากคุณสนใจ มาลองสัมผัสกับเครื่องพิมพ์ “RMGT รุ่น 970 พร้อม LED-UV เครื่องใหม่” ด้วยตนเอง

.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่…

📲 Line OA : @cybersm

☎️ Tel : 02-682-3411

📥 Inbox Facebook : CyberSM

🌐 Website : bit.ly/3soMk2U

.

#CyberSM #RMGT #970PF4 #เครื่องพิมพ์ #OffsetPrinting #LEDUV

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *